Giới thiệu về thương hiệu FLYCO - Máy cạo râu hàng đầu thế giới

FLYCO LÀ THƯƠNG HIỆU MÁY CẠO RÂU SỐ 1 THẾ GIỚI VỀ DOANH SỐ BÁN HÀNG ĐÃ CÓ MẶT TRÊN 15 QUỐC GIA

FLYCO là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị điện tử phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. FLYCO được thành lập từ 1999, đến nay đã hơn 24 năm hoạt động và phát triển không ngừng. Chúng tôi đã bao phủ trên 15 quốc gia, trong đó có những khu vực lớn như: Châu Âu, Mỹ, Nga, Đông Nam Á,… Với doanh số bán hàng thuộc Top 1 về máy cạo râu dành cho nam. Nhờ vào đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu về R&D, FLYCO không ngừng nghiên cứu, cải tiến và tạo ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trên toàn cầu.

Năm 2017, thương hiệu FLYCO đã ra mắt vào thị trường Việt Nam. Với mong muốn mở rộng thị trường và đem đến những sản phẩm chính hãng chất lượng đến tận tay người tiêu dùng người Việt. Website Flyco.vn sẽ là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi. Khách hàng sẽ được đảm bảo 100% quyền lợi bởi chính sách mua hàng.

Những sản phẩm FLYCO đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam gồm có: Máy cạo râu cho nam, máy sấy tóc, tông đơ hớt tóc, máy duỗi tóc, bàn chải điện. Tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến nhiều loại sản phẩm hơn, đa dạng hơn về kiểu mẫu, nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

Tất cả sản phẩm FLYCO được mua trực tiếp tại website Flyco.vn sẽ được bảo hành 2 năm.

Lưu ý: Chính sách này chỉ được áp dụng khi khách hàng đặt mua thông qua website flyco.vn, trường hợp quý khách mua qua các đại lý phân phối khác vui lòng liên hệ cho đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ.

Chính sách đổi trả:

Khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả 1-1 hoàn toàn miễn phí khi sản phẩm lỗi do nhà cung cấp, sai kiểu mẫu (màu sắc, kiểu dáng…). Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 0777.555.776 hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được hướng dẫn.

Mua sắm online an toàn và bảo mật:

Khách hàng mua sắm trực tuyến trên website Flyco.vn sẽ được bảo mật 100% thông tin cá nhân. Các hoạt động giao dịch thanh toán diễn ra minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Quý khách yên tâm mua sắm và chọn ra những sản phẩm ưng ý của chúng tôi.

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi