Máy sấy tóc Flyco FH1622VN chính hãng giá tốt, bảo hành 2 năm

Còn hàng
329.000₫ 399.000₫
Loại máy: Máy sấy tóc
Thương hiệu: Flyco
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành chính hãng <b>2 năm</b>

Bảo hành chính hãng 2 năm

Miễn phí đổi trả sản phẩm

Miễn phí đổi trả sản phẩm

Miễn phí giao hàng <b>TP. HCM</b><br> và đơn trên <b>500k</b>

Miễn phí giao hàng TP. HCM
và đơn trên 500k

Thanh toán sau khi nhận hàng

Thanh toán sau khi nhận hàng

Còn hàng

Sở hữu máy sấy tóc Flyco FH1622VN, bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc và đảm bảo rằng tóc luôn khô, chắc khỏe và tươi mới. Thiết kế tiện lợi và hiệu suất mạnh mẽ của máy sấy tóc này sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn khi sấy tóc và tạo kiểu.

Công suất mạnh mẽ 1800W

Máy sấy tóc Flyco FH1622VN với công suất mạnh mẽ lên tới 1800W cho phép bạn sấy khô tóc một cách nhanh chóng. Điều này giúp giữ cho tóc luôn khô ráo và duy trì độ ẩm tự nhiên, giúp tóc của bạn luôn khỏe mạnh và bóng bẩy.

Các chế độ sấy

Máy sấy tóc này cung cấp 2 mức gió và 3 mức nhiệt độ sấy nóng/ ấm/ mát, cho phép bạn linh hoạt chọn chế độ phù hợp với nhu cầu và kiểu tóc của mình. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ gió để tạo kiểu tóc một cách dễ dàng và đạt được kết quả mong muốn.

Đặc biệt, nhờ có chế độ gió, thiết bị làm khô tóc một cách nhanh chóng nhưng đồng thời vẫn chú trọng vấn đề bảo vệ tóc, ngăn ngừa tình trạng quá nhiệt và hư tổn.

Đầu hút từ tính xoay 360 độ

Thiết kế đầu xoay 360 độ của Flyco FH1622VN cho phép dễ dàng tháo rời và tập trung lực sấy vào các phần cần thiết của tóc. Điều này giúp bạn tạo kiểu tóc dễ dàng và linh hoạt, tạo nên các kiểu tóc đa dạng mà bạn mong muốn.

Kỹ thuật cân bằng nhiệt thông minh

Máy sấy tóc Flyco FH1622VN được trang bị kỹ thuật cân bằng nhiệt chuyên dụng, mang lại một trải nghiệm chăm sóc toàn diện cho mái tóc của bạn. Kỹ thuật này giúp phân phối nhiệt đều đến từng bộ phận của tóc, ngăn ngừa hư tổn và giảm thiểu tác động của nhiệt lên tóc.

Thay vì tập trung nhiệt lượng vào một vùng nhất định, kỹ thuật cân bằng nhiệt của Flyco FH1622VN nhằm tạo sự cân đối và chăm sóc cho từng sợi tóc. Điều này giúp tránh hiện tượng hư tổn do tác động nhiệt cục bộ và bảo vệ sức khỏe tổng thể của tóc. Bằng cách nâng niu và duy trì mức hơi ấm tốt cho từng sợi tóc, máy sấy tóc này đảm bảo rằng tóc của bạn được bảo vệ và giữ được độ mềm mượt tự nhiên.

Bảo vệ quá tải nhiệt 2 tầng -  đẹp và an toàn

Cơ chế chống quá tải nhiệt 2 tầng mang lại cho bạn không chỉ mái tóc đẹp mà còn sự an toàn tuyệt đối. Hệ thống này giúp máy tự động ngắt điện khi nhiệt độ quá cao, đảm bảo bảo vệ người dùng và kéo dài tuổi thọ của máy sấy tóc.

Với hệ thống chống quá tải nhiệt, bạn có thể yên tâm sử dụng máy sấy tóc mà không lo lắng về nguy cơ quá nhiệt hay hư hỏng. Khi nhiệt độ của máy sấy tóc đạt đến mức nguy hiểm, hệ thống sẽ tự động ngắt điện, ngăn chặn bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra. Điều này không chỉ bảo vệ bạn và tóc của bạn, mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của máy sấy tóc, giúp bạn sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về hiệu suất hoặc an toàn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp nhận được thông tin bảo hành sản phẩm FLYCO chính hãng.  FLYCO Vietnam ban hành chính sách bảo hành sản phẩm FLYCO như sau:

Điều 1: ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH:

• Khách hàng phải xuất trình hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành vẫn còn trong thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

• Chỉ bảo hành các sản phẩm Flyco được phân phối bởi Joyoung VIỆT NAM. Bảo hành các sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trừ các lỗi được xác định trên phiếu bảo hành tại Điều 2.

• Phiếu bảo hành điền đầy đủ các thông tin cần thiết: tên sản phẩm, số, địa chỉ, điện thoại, người mua hàng, nơi mua, ngày mua.

• Số series trên phiếu bảo hành trùng với series trên máy. 

• Trường hợp không có phụ kiện thay thế cho sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Joyoung VIỆT NAM sẽ thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương tại cùng thời gian bảo hành. Tùy thuộc vào thời gian khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Joyoung VIỆT NAM sẽ tính toán giá trị còn lại của sản phẩm bảo hành mà công ty Joyoung VIỆT NAM sẽ trả cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải trả giá trị còn lại sau khi khấu hao để có được sản phẩm mới.

Điều 2: CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH:

Sản phẩm bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

• Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị nhàu nát không đọc được. 

• Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc bị rách. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không đọc được.

• Sản phẩm bị rơi, va đập; hoặc do sử dụng không đúng điện áp, nguồn nước bị ô nhiễm, dơ bẩn; hoặc bị lỗi do khách hàng lắp đặt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng. 

• Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai hoặc các trường hợp bất khả kháng: hỏa hoạn, lũ lụt, bão, sấm sét, động đất, ... nguyên nhân của cơ học, sinh học, hóa học trong khi vận chuyển và sử dụng.

• Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc có sự can thiệp của một bên thứ ba không thuộc dịch vụ ủy quyền của Joyoung VIỆT NAM.

• Không bảo hành phụ kiện kèm theo: Dây cáp, dây điện, bộ điều khiển, tất cả các phụ kiện điện tử: lưỡi dao, Roong ...

• Các chi tiết hao mòn: lưỡi dao, nhông truyền, bóng đèn, chi tiết thủy tinh, khớp nối… 

• Các vết trầy xước, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do điều kiện bảo quản.

• Phiếu bảo hành hết thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.   

Điều 3: THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH

- Trong giờ hành chính.

•  8h30 đến 17:30 Từ thứ Hai đến thứ Sáu

•  8h30 đến 12 Thứ Bảy

- Chủ Nhật / Ngày Lễ nghỉ.

Điều 4: ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Các trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc của công ty Joyoung VIỆT NAM in trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc trên website.

Điều 5: THỜI GIAN SỬA CHỮA - BẢO HÀNH

Thời gian sửa chữa - bảo hành từ 2-6 ngày tùy thuộc vào các điều kiện hoặc thiết bị, phụ tùng thay thế mà phòng bảo hành thông báo chính xác cho khách hàng. Trong trường hợp đặc biệt có thể lên đến 10 ngày.

Điều 6: SỬA CHỮA TÍNH PHÍ

• Sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành: Trung tâm dịch vụ bảo hành của công ty sẽ sửa chữa tính phí theo bảng giá quy định của công ty.

• Chỉ sửa chữa các sản phẩm được phân phối bởi Joyoung VIỆT NAM.

 

Flyco Việt Nam mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất dành cho những khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của chúng tôi. Chính sách trả hàng và hoàn tiền này được tạo ra để đảm bảo quyền lợi của người mua.

Điều kiện áp dụng

Đổi hoặc trả sản phẩm khi có lỗi, sai quy cách

Người mua có quyền yêu cầu Flyco Việt Nam đổi hàng hoặc trả hàng khi sản phẩm nhận được rơi vào các trường hợp sau đây:

1. Sản phẩm không đúng mẫu mã như đã đặt hàng trên website Flyco.vn.

2. Sản phẩm không đùng màu sắc, thiết kế như hình ảnh đăng tải.

3. Sản phẩm lỗi, hư hại, móp méo do nhà sản xuất.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí đổi hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày, kể từ ngày xuất kho cho đơn vị vận chuyển.

Đổi hàng do nhu cầu của khách hàng

Flyco Việt Nam không áp dụng chính sách trả hàng trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu mua sản phẩm. Quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác với giá tiền bằng hoặc cao hơn sản phẩm (cần thanh toán thêm khoản tiền chênh lệch khi giá trị cao hơn). Những trường hợp đặc biệt, ngoại lệ, Flyco Việt Nam sẽ thu phí 10% giá trị đơn hàng.

Do quá trình vận chuyển

Khi khách hàng nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển, vui lòng kiễm tra hàng ngay khi nhận. Có vấn đề gì về sản phẩm, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi hoặc trả hàng.

Flyco Việt Nam áp dụng phương thức thanh toán COD (được kiễm tra hàng trước khi nhận) nên quý khách hàng có thể yên tâm và kiễm tra hàng trước khi nhận. Trường hợp đã có biên bản đồng kiểm giữa nhà vận chuyển và người mua, Flyco VN sẽ không hỗ trợ đổi hay trả hàng trong mọi điều kiện.

Quy trình đổi trả hàng khi có lỗi:

Bước 1: Liên hệ cho Flyco

Quý khách hàng liên hệ SĐT/Zalo 0777.555.776 để được hỗ trợ. Quý khách cần cung cấp các thông tin dưới đây:

- Số điện thoại

- Tên sản phẩm

- Lỗi sản phẩm (gửi mô tả và đính kèm hình ảnh)

- Nhu cầu cần hỗ trợ

Bước 2: Xác nhận yêu cầu

Sau khi nhận thông tin về yêu cầu đổi / trả sản phẩm của quý khách hàng khi có lỗi. Flyco sẽ xác nhận lại tình trạng của sản phẩm đủ yêu cầu đổi / trả hàng chưa? Nếu sản phẩm đủ điều kiện, quý khách hàng vui lòng đóng gói và gửi lại sản phẩm qua đường bưu điện. Trường hợp khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên đến tận nhà, hỗ trợ đổi / trả miễn phí.

Địa chỉ đổi trả hàng: Lô J Nhà D, Chung Cư Bình Khánh, An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Reviews của khách hàng

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi